ReadyPlanet.com


รีวิวหนังใหม่
avatar
อมร


 

 เร่ื่อง “ For the Emperor ”

 

 

 ดูหนังออนไลน์  คำว่า chick-flick มักหมายถึงหนังตลกโรแมนติกที่พูดถึงผู้หญิงโดยเฉพาะ มักจะใช้บรรทัดฐานของผู้ที่ตกอับ (หมายถึงผู้หญิงที่ดูไม่ธรรมดา ไม่ใช่คนสวยโดยเฉพาะ) ที่โรแมนติกกับชายหนุ่มรูปงามที่ร่ำรวย ในที่สุดก็ลงเอยด้วยความรักที่แท้จริง ของละครก่อนจบแบบแฮป***เอนดิ้ง ในทางกลับกัน การสะบัดผู้ชายแม้จะไม่ค่อยเป็นที่รู้จักนัก แต่ก็มีกฎเกณฑ์ของตัวเอง มักใช้ความรุนแรง เซ็กส์ ผู้หญิงที่สวย และผู้ชายเท่ๆ แต่มีบริบทน้อยมาก ในสไตล์ที่มักพบบ่อยในภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องดังที่ อย่างน้อยก่อนที่ความถูกต้องทางการเมืองจะเริ่มกำหนดทุกอย่าง “ For the Emperor ” เป็นภาพยนตร์ที่อยู่ในหมวดที่ 2 ในแบบที่สามารถอธิบายได้เพียงว่าไม่มีความละอาย 

 

ลี ฮวาน ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นนักขว้างมืออาชีพที่พุ่งสูงขึ้น เขาถูกไล่ออกจากเกมที่เขารัก เมื่อเขาถูกจับได้ว่าอยู่ในแผนการเก็งกำไร หากไม่มีที่ที่จะเรียกว่าบ้าน เขาก็ถึงจุดต่ำสุดแล้ว โดยคุณค่าเดียวของเขาที่เหลืออยู่คือการที่เขาเป็นนักสู้ที่เก่งกาจจริงๆ แม้กระทั่งการเอาชนะศัตรูจำนวนมาก ลักษณะนี้ดึงดูดความสนใจของ Sang-ha หัวหน้าของ Emperor Capital บริษัทสินเชื่อเอกชนรายใหญ่ที่สุดในปูซานซึ่งลงเอยด้วยการจ้างเขา แม้จะมีการเป็นปรปักษ์กับผู้เฒ่าผู้แก่หลายคนในองค์กรที่ให้กู้ยืมเงิน ในไม่ช้าลีฮวานก็เริ่มที่จะขึ้นบันไดของสมาคม ในขณะที่ด้วยความช่วยเหลือของเขา ในที่สุด ดูหนัง hd

 

จักรพรรดิก็เข้าควบคุมแก๊งปูซานทั้งหมด กลายเป็นผู้นำที่ไม่มีปัญหาของพื้นที่ . ระหว่างทางขึ้นไปสู่จุดสูงสุด ชายหนุ่มได้พบกับชายแก่ Han-deuk ซึ่งดูเหมือนจะสูงกว่า Sang-ha และเจ้าของบาร์ที่งดงาม Yeon-soo ซึ่งในไม่ช้าเขาก็เริ่มมีความสัมพันธ์ทางเพศ อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอหายตัวไป ลีฮวานก็เริ่มสงสัยเจ้านายของเขา และในไม่ช้าการเป็นปรปักษ์กันระหว่างทั้งสองก็เริ่มขึ้น “สำหรับจักรพรรดิ” เป็นถุงผสมของแท้ สำหรับผู้เริ่มต้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำและออกแบบท่าเต้นได้ดีมาก โดยมีฉากแอ็กชัน

 

โดยเริ่มจากฉากเบื้องต้นและต่อด้วยฉากมากมายที่ปรากฏตลอดทั้งเรื่อง โดยเน้นที่ภาพยนตร์ของชาแทคคยุน คิมชางจู และพัคกยอง-  ดูหนังhd การแก้ไขของสุกและการออกแบบท่าเต้นโดยรวมในแฟชั่นที่ดีที่สุดผ่านการผสมผสานของความโหดร้ายและศิลปะ ในรูปแบบเดียวกัน ภาพทุกแง่มุมของภาพยนตร์มีความเหนือชั้น ด้วยช็อตภายนอกจำนวนหนึ่งที่มีความงามสุดขั้ว ชุดช็อตกลางคืนที่น่าประทับใจ และแม้แต่ตัวเอก โดยเฉพาะอีมินกิรับบทเป็น

 

อีฮวาน, พัคซอง- woongรับบทเป็น Jeong Sang-ha และLee Tae-im . ผู้ยั่วยวนในขณะที่ Cha Yeon-soo ดูงดงามตลอดเวลา เพิ่มฉากเซ็กซ์สองฉากที่ค่อนข้างยาวและร้อนแรง และคุณมีภาพยนตร์ที่ผู้ชายทุกคนน่าจะชอบดู อย่างไรก็ตาม เมื่อคนหนึ่งพลัดหลงไปจากเซ็กซ์ แอ็กชัน และสถานที่ที่น่าดึงดูดใจของภาพยนตร์ การเล่าเรื่องก็ถูกเปิดเผยว่าเป็นเรื่องยุ่งเหยิงไปหมด เรื่องราวไม่สมเหตุสมผลเลย เนื่องจากแทบไม่มีเหตุผลใดๆ สำหรับการกระทำของตัวละครส่วนใหญ่ โดยพื้นฐานแล้วถือว่าพวกเขาเป็นการ์ตูนล้อเลียนที่มีบางสิ่งอยู่ในใจน้อยมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวเอกดูเหมือนจะต้องการเพียงการต่อสู้ มีเซ็กส์ เมาและเสี่ยงโชค ในรูปแบบที่ทุกวันนี้สามารถอธิบายได้ว่าเป็นความเป็นชายที่เป็นพิษ (และคิดซ้ำซาก) 

 

นอกจากนี้ ฮันดึกยังเขียนได้แย่กว่าคนอื่นๆ ราวกับว่าเขาถูกแทรกเข้าไปในเรื่องเพื่อทำให้หนังยาวขึ้น และดูเหมือนว่าตัวละครรองจำนวนหนึ่งจะอยู่ที่นั่นเพื่อเอาชนะลีฮวานในท้ายที่สุด สุดท้ายนี้ ย้อนอดีตในวัยเด็กของอีฮวานที่ทำให้หนังปิดตัวลงโดยสิ้นเชิง ดูไม่เข้ากับบริบทเลย ดังนั้น วิธีเดียวสำหรับคนที่จะสนุกกับ "For the Emperor" คือการมุ่งเน้นไปที่องค์ประกอบที่Park Sang-joonจดจ่ออยู่กับตัวเอง ได้แก่ การกระทำและเพศ และไม่สนใจทุกสิ่งทุกอย่างในภาพยนตร์เรื่องนี้ 

 

สนับสนุนบทความคุณภาพโดย 

เว็บดูหนังคุณภาพ ihdmovie.com

 


ผู้ตั้งกระทู้ อมร (Amolsri238-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-27 11:00:36


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.