ReadyPlanet.com


รีวิวอนิเมะ อนิเมะดัง
avatar
อมร


 

 อนิเมะ เรื่อง Trigun : Badlands Rumble

 

 อนิเมะ  สตูดิโออนิเมะทุกแห่ง มีพระคัมภีร์ของนักเขียนบทที่สะกด หมายเหตุ สำหรับหมายเหตุ วิธีเขียนฟิลเลอร์ ไม่สำคัญหรอกว่าฟิลเลอร์เป็นตอนของซีรีส์หรือภาพยนตร์เข้าในวัวเงินสดที่ดำเนินมายาวนาน หน้าแรกมีข้อความว่า "ใครชอบอะไรเกี่ยวกับที่พักนี้ ทำมากกว่านี้อีก" หน้าที่สองระบุว่า "อย่าเพิ่มการเปิดเผยใดๆ เกี่ยวกับโอกาสในการขายที่อาจทำให้แฟนๆ ไม่พอใจ" หน้าที่สามระบุว่า "ทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือการเพิ่มอักขระที่ไม่สำคัญซึ่งไม่มีใครจะพลาดหรือจำได้เมื่อโปรแกรมจบลง" พระคัมภีร์ของผู้เขียนบทนี้มีคำแนะนำอีกมากมาย และพวกเขาได้รับการถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นของชายและหญิงที่คลั่งไคล้ในการพยายามบีบคั้นเลือดจากศิลาของแฟรนไชส์

ใช่ ฉันไม่ชอบTrigun : Badlands Rumble มันคือการจับเงินสด มันไม่ใช่การคว้าเงินสดที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยเห็นจากสตูดิโออนิเมะ มันค่อนข้างน่าสนุก โดยเฉพาะถ้าคุณชอบซีรีย์ต้นฉบับ อนิเมชั่นของมันนั้นดีกว่ารุ่นก่อนอย่างยอดเยี่ยม ประกอบด้วยแอ็คชั่นมากมายและเสียงหัวเราะ นอกจากนี้ยังไม่จำเป็นอย่างน่าทึ่งและน่าจดจำอย่างเด่นชัด มันเตือนฉันซ้ำแล้วซ้ำเล่า

 

เกี่ยวกับFullmetal Alchemist: The Sacred Star of Milosซึ่งเป็นไปตามรูปแบบฟิลเลอร์ที่เหมือนกันหลายแบบ ความแตกต่างก็คือMilosสนุกสนานมากจนคุณสามารถให้อภัยความผิดพลาดของตัวเติมได้ - ฉันจะดูมันอีกครั้งเพื่อจับลำดับรถไฟที่ยอดเยี่ยมในช่วงเปิดที่สาม แต่Trigun: Badlands Rumbleไม่รวมลูกตั้งเตะที่ยอดเยี่ยม หรือสิ่งอื่นใดที่ไม่ได้ทำหลายครั้งในซีรีส์นี้ มันเป็นเรื่องปกติ มันควรจะดีกว่า

ในฐานะที่เป็นBadlandsเริ่มต้น วอชผู้ฉลาดหลักแหลมของเรามารวมตัวกันท่ามกลางความพยายามในการปล้นโดยแกสแบ็คและแก๊งของเขา ปรากฎว่าแก๊งค์มีแก๊สแบ็คมากเกินพอ ดังนั้นจึงมีความรุนแรงเกิดขึ้นทุกด้าน แต่วอชก็ป้องกันไม่ให้ใครตายท่ามกลางความโกลาหล การ์ตูนวาย  กรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วยี่สิบปี และแกสแบ็คกลับมาเพื่อล้างแค้นพวกทรยศที่ใช้ชีวิตอย่างหรูหราจากสมบัติของเขา มิลลี่และเมอริล ตัวแทนประกันภัยที่คอยเฝ้าระวังพายุไต้ฝุ่นมนุษย์ที่ชื่อวอช ไปสิ้นสุดที่ Macca City สถานที่ที่อดีตสมาชิกแก๊งอาศัยอยู่และได้ประกันรูปปั้นทองคำด้วยเงินจำนวนมหาศาล จากนั้น Vash ก็ปรากฏตัวพร้อมกับสาวผมแดงแสนสวยแต่เย็นชาที่มีอดีตลึกลับ...และวูล์ฟวูดก็มาถึงในฐานะผู้คุ้มกันของแกสแบ็ค โชคชะตามาบรรจบกัน มือแลกโชคชะตา และสิ่งต่าง ๆ ก็ปลิวไสวไปด้วยสิ่งดี ๆ

การเป็นแฟนของ Trigunไม่ใช่เรื่องผิดและถ้าคุณใช่ คุณอาจจะสนุกกับตัวเองได้ แน่นอนว่ามันไม่เคยดูดีขึ้นเลย และถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้สวยงามเท่าภาพยนตร์ล่าสุดของมาโกโตะ ชินไค แต่ก็ยังดูดีทีเดียว ในบางครั้ง ดนตรีที่ชวนให้นึกถึงการแสดงดั้งเดิมจะดังขึ้นและมีความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมของเดจาวู อันที่จริง ถ้าคุณชอบ Trigunแปดตอนแรกจริงๆคุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่นี่ หากคุณไม่เคยเห็นTrigunมาก่อน ฉันขอแนะนำให้วางช่องนี้ก่อนตอนที่เก้าหรือประมาณนั้น สนุกพอที่คุณจะลองใช้และดูว่าได้ผลสำหรับคุณอย่างไร

แต่สิ่งที่ฉันพบว่าน่าหงุดหงิดเกี่ยวกับBadlands Rumbleก็คือรายการทีวีทำทุกอย่างที่อยู่ในนี้เกือบทั้งหมด ฉันไม่ชอบอาชญากรที่โง่เขลาแต่ร้ายกาจที่ข่มขู่ผู้บริสุทธิ์ในต้นฉบับ และฉันไม่สนใจพวกเขาที่นี่ เราไม่ได้รับสิ่งที่ทำให้ Vash เป็นตัวละครที่กลมกล่อมและมีความหมายมากขึ้นที่นี่ เฉพาะผู้รอบรู้ที่งี่เง่าเท่านั้น ความสัมพันธ์ระหว่าง Wolfwood และ Vash ไม่ได้ลึกซึ้งขึ้นหรือแข็งแกร่งขึ้นเช่นกัน ไม่มีจุดประสงค์เพื่อให้สิ่งนี้มีอยู่จริง และสคริปต์ ขอพักหน่อย. เป็นแบบพล็อตต่อตัวเลข ดูอนิเมะ

ฉันสามารถจัดการกับสิ่งเหล่านั้นได้มากในภาพยนตร์ฟิลเลอร์...ถ้ามันสนุก มีความสนุกอยู่ที่นี่ เพียงพอที่จะช่วยTrigun: Badlands Rumbleและให้คะแนน "แทบไม่แนะนำ" น่าจะมี pizazz มากกว่านี้ แต่ก็ใช้ได้ ความจริงที่ว่ากำลังสตรีมบน Netflix น่าจะเป็นพระคุณที่ช่วยประหยัด ถ้าฉันเช่าหรือซื้อมันฉันจะผิดหวัง แต่เป็นกระแสจาก Netflix? สมบูรณ์แบบ. มันเป็นความประมาทใน จักรวาล Trigunประมาณหนึ่งทศวรรษที่สายเกินไป ฉันไม่รังเกียจที่จะกลับมายังโลกนี้ และสิ่งนี้จะไม่ทำให้ฉันต้องออกจากการกลับมาอีกครั้ง แต่ถ้าจะมีการผจญภัยอีกครั้งของ Vash the Stampede ก็ดีกว่าทำใหม่

 

 

สนับสนุนบทความคุณภาพโดย

เว็บการ์ตูนคุณภาพ animedonki

 


ผู้ตั้งกระทู้ อมร (Amolsri238-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-27 10:48:45


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.