ReadyPlanet.com


ซีรีส์จีนกฎล็อกลิขิตรัก (She And Her Perfect Husband)
avatar
gweg


   รีวิว ซีรีส์จีนกฎล็อกลิขิตรัก (She And Her Perfect Husband)

 

ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าซีรีส์เรื่องนี้จะออกอากาศตั้งแต่ต้นปี 2022 แต่สุดท้ายแล้วเราได้ดูซีรีส์เรื่องนี้ปลายปี 2022 กันเลยทีเดียวค่ะ ขอบอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้สนุกมากๆ ค่ะ เปิดมาไม่กี่ตอนก็แซ่บแล้ว ตอนนี้ซีรีส์ออกอากาศไปครึ่งทางแล้วค่ะ เราไปอ่านเรื่องย่อกันดีกว่าค่ะ

เรื่องย่อ กฎล็อกลิขิตรัก (She And Her Perfect Husband)

ซีรีส์ กฎล็อกลิขิตรัก (She And Her Perfect Husband)
ซีรีส์ กฎล็อกลิขิตรัก (She And Her Perfect Husband)

กฎล็อกลิขิตรัก (She And Her Perfect Husband) เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของฉินซือ (หยางมี่) ทนายสาวสุดสวยมากความสามารถ แต่ถึงแม้ว่าความสามารถของเธอจะมีมากขนาดไหนก็ต้องโดนจำกัดความก้าวหน้าในทันทีนั่นเพราะว่าเธอยังไม่แต่งงาน เพื่อเอาตัวรอดและเพื่อความก้าวหน้าในการงาน ฉินซือก็ได้กุเรื่องขึ้นมาว่าเธอได้แต่งงานและมีลูกชายแล้ว ซึ่งสามีและลูกชายของเธออาศัยอยู่ในต่างประเทศ หลังจากนั้นหน้าที่การงานของฉินซือก็ก้าวหน้ามาตลอดเป็นเวลาหลายปี แต่วันหนึ่งเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเพราะหยางหัว (สวีข่าย) ผู้ชายที่เธอแอบอ้างเป็นสามีมายืนอยู่ตรงหน้าเธอ เพื่อแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าฉินซือเลยเข้าจูบหยางหัวในทันที

ในฟากของหยางหัวเขาเป็นหนุ่มหล่อวัย 28 ปี พ่อแม่ของเขาเบื่อหน่ายในตัวเขามากเพราะอยากให้เขาแต่งงานแทนที่จะใช้ชีวิตไปวันๆ ไม่ทำอะไรสักอย่างแต่ละวันเวลาของหยางหัวหมดไปกับการเลี้ยงเต่าและเล่นคอมพิวเตอร์ แต่จริงๆ แล้วหยางหัวเป็นชายหนุ่มที่ร่ำรวยมากๆ เพราะหุ้นที่เขาเล่นทำกำไรได้ทุกตัว วันที่หยางหัวได้เจอกับฉินซือเป็นวันที่เขาจะต้องไปดูตัวกับคนที่แม่เขาหามาให้ แต่เขาดันเจอกับฉินซือเสียก่อน หลังจากที่ฉินซือเล่าให้ฟังถึงความจำเป็นของเธอที่ต้องแอบอ้างเขาเป็นสามี ทำให้หยางหัวโกรธมากและอยากให้เธอจบความสัมพันธ์หลอกๆ นี้ให้เร็วที่สุด

ซีรีส์ กฎล็อกลิขิตรัก (She And Her Perfect Husband)
ซีรีส์ กฎล็อกลิขิตรัก (She And Her Perfect Husband)

ถึงแม้ว่าฉินซือจะเสนอผลประโยชน์ให้หยางหัวมากขนาดไหนแต่เขาก็ไม่สนใจ แต่เมื่อหยางหัวกลับไปถึงบ้านเขาก็พบว่าแม่ของตัวเองไล่เขาออกจากบ้านเพื่อดัดนิสัย จนสุดท้ายหยางหัวและเต่าตัวน้อยก็ต้องระหกระเหินออกไปจากบ้านแบบไม่เต็มใจนัก เพราะตัวเขาไม่มีเงินเลยสักบาทเดียวเงินที่เทรดหุ้นมาได้ก็เป็นชื่อของแม่เขา สุดท้ายหยางหัวก็ต้องร่วมมือแต่งงานปลอมๆ กับฉินซือเพื่อความก้าวหน้าในการงานของเธอ ส่วนฉินซือก็ต้องช่วยหยางหัวเพื่อรับมือกับแม่ของเขานั่นเอง โดยสัญญาการแต่งงานนี้จะคงอยู่เป็นเวลา 3 ปี เรื่องราวความรักของทนายสาวกับชายเลี้ยงเต่าจะเป็นอย่างไรอย่าลืมไปติดตามกันนะคะ

ข้อมูลทั่วไปของซีรีส์ She And Her Perfect Husband : กฎล็อกลิขิตรัก

แนวซีรีส์ โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้
เขียนบท Zhu Li
กำกับการแสดงโดย Lin Yan
ช่องทางออกอากาศ WeTV
จำนวนตอน 40 ตอน ตอนละ 45 นาที
นักแสดงนำ
 • หยางมี่ (ฉินซือ)
 • สวีข่าย (หยางหัว)
 • หลี่เจ๋อเฟิง (เถาจวิ้นฮุย)
 • หวังจื่อเสวียน (อู๋เฟย)
 • ทังจิงเม่ย (หลี่ไต้)
นักแสดงสมทบ
 • หลิวหลิน (ทังอี้ฮุย)
 • เยว่เหยาหลี่ (เหลาหยาง)
 • หวังกงเหลียง (ฉินเหวินอวี้)
 • หลี่เซียวเฟิง (เริ่นเหมยเม่ย)
 • หม่าซินโหม (เว่ยเว่ยอัน)
 • เหอเฟิ่งเทียน (ไคเหลียง)
 • หยางคุน (หลิวเหยียน)
 • หานตงหลิน (ไห่เทา)

 ผู้ตั้งกระทู้ gweg :: วันที่ลงประกาศ 2023-01-24 15:32:51


1

ความคิดเห็นที่ 1 (4417654)
avatar
อีโวร์

 อีโวร์ฟิลเลอร์ หากใครกำลังสนใจอยากฉีดฟิลเลอร์ เพื่อยกกระชับ ปรับรูปหน้าให้เต่งตึง ดูเรียวสวยได้รูป แต่ยังลังเลว่าควรเลือกฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี? พราะในตอนนี้มีฟิลเลอร์ให้เลือกหลากหลายแบรนด์ แต่ละตัวต่างก็มีคุณสมบัติ และความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ขอแนะนำว่า YVOIRE Filler ฟิลเลอร์มาแรง ยอดขายอันดับ 1 ในเกาหลี ที่มีให้เลือกถึง 3 รุ่น ช่วยเติมเต็มผิวได้ครบทุกจุดบนใบหน้า อีโวร์ฟิลเลอร์ดีไหม? ราคาเท่าไหร่ อยู่ได้นานกี่เดือน บทความนี้รวมคำตอบมาให้แล้ว

ผู้แสดงความคิดเห็น อีโวร์ วันที่ตอบ 2023-01-27 11:52:581


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.